Tổ chức gặp mặt cán bộ nữ nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và khẳng định vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung, cán bộ nữ trong đơn vị nói riêng, sáng ngày 08/3/2023 Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức gặp mặt chúc mừng chị em cán bộ nữ của đơn vị nhân dịp kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đến dự chương trình gặp mặt có đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, phó các phòng, đoàn thể cùng toàn thể chị em cán bộ nữ trong đơn vị.

Trong thời gian qua, Ban Nữ công của đơn vị đã luôn chủ động tham mưu, đề xuất đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, sát với thực tiễn, phát huy vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và sự nghiệp bình đẳng giới, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền lợi của chị em phụ nữ. Với kết quả đạt được hằng năm, 100% cán bộ nữ được đơn vị đánh giá hoàn thành xuất sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đặc biệt trong năm 2022, 01 đồng chí được Liên đoàn Lao động huyện Ba Vì tặng Giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp của nữ viên chức, người lao động những năm qua trong sự nghiệp xây dựng, phát triển đơn vị. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị dành lời chúc tới toàn thể chị em và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc; bản thân mỗi chị em tiếp tục phát huy những phẩm chất tự hào của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”, có những đóng góp cho sự phát triển chung của đơn vị, thực hiện tốt thiên chức làm mẹ, làm vợ của mình, luôn là người giữ lửa trong gia đình, phấn đấu để xứng đáng danh hiệu “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”.

Ảnh: Đ/c Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị phát biểu chúc mừng các đ/c cán bộ nữ

Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp, lời động viên ý nghĩa, các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng các phòng, đoàn thể đã dành tặng chị em những đóa hoa tươi thắm.

Ảnh: Các đ/c trong Ban Giám đốc tặng hoa và quà động viên chị em phụ nữ

Thay mặt tập thể nữ viên chức, người lao động, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hồng – Chi ủy viên, Trưởng ban Nữ công đơn vị trân trọng cảm ơn những tình cảm, sự quan tâm của các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí Trưởng, phó phòng, đoàn thể và cán bộ nam giới đã dành cho chị em trong những năm qua và đặc biệt là buổi gặp mặt ấm cúng ngày hôm nay; chị em phụ nữ xin hứa sẽ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, ý chí quyết tâm, khắc phục mọi khó khăn, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của đơn vị.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Hồng – Chi ủy viên, Trưởng ban Nữ công phát biểu cảm ơn

Trong buổi gặp mặt thân tình, ấm áp, các chị em đã cùng nhau ôn lại chiến thắng vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng đã đi vào lịch sử như biểu tượng của ý chí hiên ngang, khí phách quật cường của phụ nữ Việt Nam, đồng thời chia sẻ tâm tư, tình cảm, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống và công việc, qua đó nâng cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới./.

Người viết: Hoàng Kỳ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *