Chương trình gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Hồng Thu nhận công tác tại đơn vị mới

Thực hiện Quyết định số 764/QĐ-SLĐTBXH ngày 24/7/2023 của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, sáng ngày 31/7/2023, Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức chương trình gặp mặt, chia tay đồng chí Vũ Hồng Thu – Chi ủy viên, Phó Giám đốc đơn vị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhận nhiệm vụ mới Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Cấp ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí trưởng, phó các phòng chuyên môn, đoàn thể cùng toàn thể cán bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở đã ôn lại quá trình công tác và ghi nhận những đóng góp to lớn của đồng chí Vũ Hồng Thu đối với Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội. Gắn bó từ tháng 7 năm 2002, đồng chí đã cùng tập thể đơn vị vượt qua vô vàn khó khăn từ giai đoạn đầu mới thành lập, chứng kiến từng bước phát triển của đơn vị từ điều kiện cơ sở vật chất đã được đầu tư khang trang, sạch, đẹp đến đời sống của cán bộ và học viên được nâng lên rất nhiều.

Với hơn 20 năm cống hiến cho đơn vị, đồng chí Vũ Hồng Thu đã trải qua các vị trí, chức vụ khác nhau từ nhân viên, bổ nhiệm các chức vụ: Phó phòng Tổ chức Hành chính năm 2005 – 2011, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính năm 2011 – 2014, Phó Giám đốc từ năm 2014 đến nay; ở cương vị nào đồng chí đều phát huy hiệu quả cao nhất vai trò của bản thân giúp cho tập thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ.

Trong cương vị Chủ tịch Công đoàn từ năm 2015 đến nay, đồng chí đã cùng các thành viên Ban chấp hành thể hiện đúng vai trò bảo vệ quyền lợi chính đáng, hợp pháp của cán bộ cũng như chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ trong đơn vị như: tham gia các Hội đồng thi đua, khen thưởng, kỷ luật, xét nâng lương, tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên cán bộ việc hiếu, hỉ, ốm đau, tặng quà con cán bộ có thành tích học tập xuất sắc, tổ chức sinh nhật cho cán bộ… Đồng chí luôn là người đảng viên gương mẫu, người lãnh đạo có tâm với tinh thần trách nhiệm cao, tập hợp đoàn kết đội ngũ cán bộ sẵn sàng vượt qua mọi thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Với những đóng góp to lớn đó, đồng chí Vũ Hồng Thu được Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội tặng Bằng khen năm 2011, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen các năm 2012, 2016, 2018, 2020 và đồng chí đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở 13 năm (từ năm 2009 đến năm 2020 và năm 2022).

Đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Cơ sở gửi lời chúc mừng đồng chí Vũ Hồng Thu được cấp trên tin tưởng phân công nhiệm vụ mới, chúc sức đồng chí luôn mạnh khoẻ, vững vàng, phát huy năng lực lãnh đạo, cống hiện sức lực và trí tuệ cho đơn vị mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Thành phố và Ngành giao.

Ảnh: Đ/c Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Hoàng Mạnh Thắng – Phó phòng Giáo dục Hoà nhập cộng đồng, Bí thư Đoàn thành niên cơ sở đại diện anh em cán bộ đơn vị phát biểu cảm tưởng xúc động xen lẫn chút tiếc nuối khi từ nay không còn nhận được sự quan tâm, chỉ bảo, động viên, tạo điều kiện từ đồng chí. Tuy nhiên mỗi cán bộ sẽ nhớ mãi về một người lãnh đạo nhiệt huyết, tình cảm, chu đáo và luôn dõi theo với mong muốn đồng chí luôn vững vàng, mạnh khoẻ và thành công hơn trong công việc và trong cuộc sống.

Ảnh: Đ/c Hoàng Mạnh Thắng chia sẻ tâm tư tình cảm tại buổi gặp mặt

Đồng chí Vũ Hồng Thu bày tỏ sự xúc động và lòng cảm ơn chân thành tới các đồng chí trong Cấp uỷ, Ban Giám đốc cùng toàn thể các đồng chí cán bộ của Cơ sở đã quan tâm, chia sẻ để đồng chí có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình. Từ khi vào Cơ sở nhận công tác đến nay, đồng chí đã trực tiếp nhìn thấy những thay đổi từng ngày của đơn vị và không khỏi cảm thấy tự hào khi được góp phần vào thành tựu đó. Trong hơn 20 năm đồng hành sát cánh cùng tập thể Cơ sở Cai nghiện ma tuý số 4 Hà Nội, đồng chí đã coi đây là ngôi nhà thân thương thứ hai của mình. Đồng chí gửi lời chúc các đồng chí lãnh đạo, cán bộ của Cơ sở thật nhiều sức khỏe, tiếp tục xây dựng đơn vị ngày càng phát triển.

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc phát biểu tại buổi gặp mặt

Cũng trong buổi gặp mặt, Cấp uỷ, Ban Giám đốc, các phòng, đoàn thể đã dành tặng những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn sâu sắc đối với những cống hiến của đồng chí Vũ Hồng Thu.

Ảnh: Cấp uỷ, Ban Giám đốc, các phòng, đoàn thể tặng hoa chúc mừng đ/c Vũ Hồng Thu nhận nhiệm vụ mới
Ảnh: Tập thể Cơ sở Cai nghiện ma tuý số 4 Hà Nội chụp ảnh lưu niệm

Buổi gặp mặt chia tay khép lại trong không khí thân mật, đầm ấm thể hiện những tình cảm chân quý, sự quan tâm của tập thể lãnh đạo và nhân viên của Cơ sở dành cho đồng chí Vũ Hồng Thu./.

Người viết bài: Hoàng Kỳ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *