Tổ chức các hoạt động hướng tới Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII

Công đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức các hoạt động hướng tới Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và chào mừng các ngày lễ kỷ niệm diễn ra trong tháng 3 năm 2023

Hướng tới Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và chào mừng các ngày lễ kỷ niệm quan trọng diễn ra trong tháng 3 năm 2023 như: Ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3, Ngày thành lập đơn vị 02/4, được sự nhất trí của Cấp ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội xây dựng kế hoạch phát động thi đua, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực nhằm tạo khí thế sôi nổi, vui tươi, lành mạnh trong viên chức, người lao động.

Ban Chấp hành Công đoàn đã chú trọng đến công tác chăm lo đời sống cho cán bộ công nhân viên, tổ chức trao quà cho 01 cán bộ có hoàn cảnh đặc biệt, thăm con em cán bộ ốm đau, bệnh tật kịp thời. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực qua đó cán bộ cảm nhận được sự quan tâm, chăm lo, chu đáo của Công đoàn từ đó yên tâm công tác, cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nằm trong chuỗi các hoạt động trên, sáng ngày 20/02/2023, Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức cho đoàn viên công đoàn dọn vệ sinh, cắt tỉa, chăm sóc vườn thanh long.

Tham gia và chỉ đạo hoạt động có đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc đơn vị, Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng 65 đồng chí công đoàn viên. Được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo đơn vị và sự hưởng ứng nhiệt tình, tích cực của đoàn viên công đoàn, các hoạt động được triển khai hiệu quả. Trong một buổi sáng, nhiều hoạt động ý nghĩa đã được hoàn thành theo kế hoạch gồm: rẫy cỏ, tỉa mầm, vun gốc cây thanh long, lắp đặt 300m đường ống dẫn nước tưới cho vườn thanh long.

Ảnh: Tập thể đoàn viên Công đoàn Cơ sở cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tham gia buổi lao động

Vườn thanh long ruột đỏ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội từ năm 2013 đến nay dần trở thành thương hiệu, là biểu tượng tự hào của cán bộ, sản phẩm quả thanh long được khẳng định trên thị trường. Với sản lượng trung bình 40 tấn hằng năm, đây chính là một nguồn thu lớn được đơn vị quan tâm, phát triển. Từ năm 2023, Cấp ủy, Ban Giám đốc giao nhiệm vụ chăm sóc vườn thanh long cho Công đoàn Cơ sở. Buổi lao động này là hoạt động chăm sóc đầu tiên của Công đoàn Cơ sở kể từ khi được giao nhiệm vụ, với sự tham gia đông đảo của đoàn viên công đoàn đã tạo khí thế sôi nổi, thể hiện tinh thần sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi lao động đã giúp cán bộ nâng cao nhận thức, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường, tôn tạo cảnh quan đơn vị Xanh – Sạch – Đẹp đồng thời góp phần vào hoạt động tăng gia lao động sản xuất, gây quỹ để cải thiện đời sống của cán bộ và học viên tại đơn vị.

Ảnh: Các cán bộ đang vui vẻ, hăng say chăm sóc vườn thanh long của đơn vị.
Ảnh: Các cán bộ đang vui vẻ, hăng say chăm sóc vườn thanh long của đơn vị.

Ngoài ra, trong tháng 3/2023, Công đoàn Cơ sở còn tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực khác để chào mừng Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và các ngày lễ kỷ niệm như: Tổ chức các hoạt động tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội với các hình thức đa dạng, tổ chức thi đấu thể thao với các môn: cầu lông, bóng đá, bóng chuyền. Cuối đợt thi đua, Công đoàn cơ sở sẽ phối hợp với chính quyền tổ chức tổng kết, khen thưởng các tập thể và cá nhân tiêu biểu vào ngày kỷ niệm 21 năm Ngày thành lập đơn vị (02/4/2002 – 02/4/2023).

Người viết: Hoàng Kỳ Anh

Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *