Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới năm 2023 và xét chuyển đảng viên chính thức

Thực hiện Kế hoạch số 175-KH/CB ngày 08/01/2023 của Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội về công tác phát triển đảng viên năm 2023, sáng ngày 09/8/2023 Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 03 quần chúng ưu tú và xét chuyển đảng viên chính thức cho 02 đồng chí được kết nạp Đảng ngày 08/8/2022. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ là chủ trì cùng các đồng chí trong Cấp ủy và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Buổi lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng, hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương. Đồng chí Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ, Giám đốc đơn vị đã thông qua và trao Quyết định kết nạp đảng viên mới của Huyện ủy Ba Vì cho 03 đồng chí là Hoàng Thị Mai Anh, Bùi Quốc Sơn và Phạm Ngọc Uyên. Đứng dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Đình Giang ghi nhận và chúc mừng 03 đồng chí sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn 03 đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Để đảng viên mới nắm rõ quy định trong Đảng, đồng chí Bí thư Chi bộ phổ biến trách nhiệm, quyền hạn của đảng viên mới, những điều đảng viên được làm và không được làm; đồng thời phân công đảng viên chính thức tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ các đảng viên mới để các đồng chí trở thành đảng viên chính thức.

Ảnh: Đ/c Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Đại diện 03 đảng viên mới kết nạp Đảng, đồng chí Bùi Quốc Sơn – nhân viên phòng Giáo dục Hòa nhập cộng đồng gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Ảnh: Đ/c Phạm Đình Giang – Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng

 Cũng tại buổi lễ, sau khi được nghe bản tự kiểm điểm của 02 đồng chí đảng viên dự bị là Kiều Giang và Nguyễn Văn Thế, phiếu nhận xét đánh giá quá trình phấn đấu do đảng viên được Chi bộ giao nhiệm vụ giúp đỡ, tổ chức Công đoàn và Chi bộ cơ sở nơi 02 đồng chí cư trú nhận xét, 100% đảng viên có mặt đều biểu quyết nhất trí đề nghị Chi bộ Cơ sở Cai nghiện ma túy số 4 Hà Nội hoàn tất hồ sơ, thủ tục để trình Cấp ủy Đảng cấp trên xem xét công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí sau 12 tháng phấn đấu và thử thách.

Buổi lễ khép lại trong không khí vui mừng, phấn khởi khi Chi bộ bổ sung thêm những đồng chí thực sự tiêu biểu, có nhận thức, phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, là đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng,  tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị./.

Người viết: Hoàng Kỳ Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *